HVirtual Boxing กำลังจะเข้าสู่วัย bk8

ชัยชนะในการชกสามครั้งล่าสุดทำให้เบอร์นาร์ด ฮ็อปกิ้นส์ต้องชะงักในการแสวงหาตำแหน่งแชมป์รุ่นไลท์เวทหรือไม่? bk8 เกิดขึ้นได้อย่างแน่นอนและไฟก็ลุกโชนขึ้นอีกครั้งในขณะที่ฮอปกินส์พยายามฟื้นฟูศักดิ์ศรีของมวยด้วยการเสี่ยงโชคอย่างหนักในการทำนายหรือการมองเห็น

ในขณะที่ฮอปกินส์ได้รับเงินหกล้านเหรียญจากงานบิ๊กโชว์ในการต่อสู้ครั้งล่าสุด โฆษณาที่อยู่เบื้องหลังการต่อสู้ของเขาได้เพิ่มขึ้นอีกระดับสำหรับเขา นักสู้ธรรมดาในชั้นเรียนของเขาสั่งการได้น้อยกว่ามาก อันตรายคือเขาจะได้รับความสามารถเท่าๆ กับที่พี่ชายของเขาเคยทำ และเขาจะสูญเสียความน่าเชื่อถือในฐานะนักสู้ที่เอาจริงเอาจังที่สามารถเอาจริงเอาจังได้ สำหรับเครื่องบินรบขนาดเล็ก เรื่องนี้ไม่เป็นปัญหา สำหรับผู้อ่านทุกคน ฉันต้องการความช่วยเหลือ? คุณเข้าใจนักสู้เหล่านี้อย่างไร? พวกมันใหญ่กว่าตัวโต แต่ความรวดเร็วและความเร็วของตัวโตเหล่านี้รวดเร็วและอันตรายมากสำหรับพวกเราบางคน เบอร์นาร์ด ฮอปกินส์ จะรับมือไหวไหม?

สมัคร bk8

ในลักษณะที่คล้ายคลึงกันกับฮอปกินส์น้องชายของเขา เบอร์นาร์ด ฮอปกิ้นส์ชอบที่จะห้อมล้อมตัวเองด้วยการชกมวยที่ดุดันและดุดัน ข่มขู่เขา ซึ่งครอบงำเขาทั้งภายนอกและภายใน เขาอ้างว่าได้รับอิทธิพลจากชูการ์ เรย์ โรบินสัน เพื่อนของฮอปกินส์ และมักจะต่อสู้กับพี่ชายของเขา

เนื่องจากเบอร์นาร์ดอาศัยอยู่ในแมริแลนด์ เขาสามารถเลือกสถานะที่จะต่อสู้ได้ ทางเข้า bk8 และดูเหมือนว่าผู้ที่ถูกเลือกจะเป็นคู่ต่อสู้ที่ไม่ยอมใครง่ายๆ ฝ่ายตรงข้ามที่ไม่รู้จักบนขอบฟ้าคือนักสู้อีกคนหนึ่งในรัฐแมรี่แลนด์ ถ้าเขามีทางเลือก เขาอาจจะเลือกที่จะต่อสู้ในบ้านเกิดของเขา ตามที่เขาบอกว่านั่นคือที่ของเขา เขาไม่ได้เป็นสมาชิกและไม่พอใจที่จะเป็นคนที่ดีที่สุดของที่สุด เขาวัดตัวเองในการแสดงของเขากับนักสู้ที่ดีกว่าเขา เขาแพ้การต่อสู้เหล่านั้นเท่านั้น ถ้าใครจะพูดว่า เมื่อเขาควรจะแพ้ เขามองว่าความสมบูรณ์แบบของเขาเป็นประตู และทำให้กองหลังที่มีเกียรติยกย่องบันทึกก่อนหน้านี้ของเขา การสูญเสียพลังงานของฮอปกินส์มากที่สุด

ถามว่าจะสู้กับใคร? ชื่อในรายการ MI ทำให้แฟนๆ หยุดชั่วคราว: James Toney, Vernon Forrest, Anthony Wright, Derrell Smith, DeMarcus Nelson, Joe Calzaghe และ Casey ลูกสาวของ Hopkins

นักรบแห่งฮอปกินส์ต้องใช้ความก้าวหน้าในการฝ่าฟันพายุ bk8 เพราะการต่อสู้ด้วยชื่อที่แสดงไว้ที่นี่จะวาดภาพนั้น ภาพนั้นอาจแตกต่างอย่างมากจากภาพที่ฮอปกินส์เห็นข้างหลังเขาและในคืนอิโคนอส ถ้าผิวหนังหนาขึ้น การต่อสู้ก็จะถูกผูกมัดด้วยอาวุธ

Ikonos เป็นนักสู้ที่ใช้การชกอย่างสูงของ Pierre Morey เป็นอาวุธหลักในการเอาชนะคู่ต่อสู้ และเนื่องจากแขนอีกข้างของเขาได้รับบาดเจ็บ เขาจึงพยายามเหินเข้าไปข้างในและดูดซับพลังของคู่ต่อสู้มากขึ้นในขณะที่เขายังคงดัน เขาทำเช่นนี้และในขณะที่เขาทำ คนที่เก่งกว่าจะไต่เชือกเพราะความเร็วและประสิทธิภาพในการชกของเขาสามารถนำเขาไปไกลได้ก่อนที่เขาจะแพ้การต่อสู้ จากนี้เราสามารถสรุปได้ว่าการเคลื่อนที่ต่อเนื่องของ MI สามารถพาเขาไปที่ขอบ bk8 ซึ่งเขาจะป้องกันการโจมตีของคู่ต่อสู้ที่กำลังจะมาถึง เขาจะประคองการล้มของเขาแล้วเอามันไปที่คางทันที

ถ้าฮอปกินส์จะชนะ เขาต้องรักษาความได้เปรียบไว้ นี่คือจุดที่รั้วของ Dinasts เข้ามา ฮอปกินส์สามารถให้ Dinasty วิ่งหนีเสือหมอบของเขาได้จริง แต่เพราะเขาชอบที่จะงอหมัดนี้ในแบบที่เขาทำ มันจะให้แรงที่เขาต้องการกับ Dinasty เพื่อความเป็นธรรม ควรสังเกตว่าการฝึกชก Dinasty ด้วยหมัดเดียวไม่ได้รับการสอนให้กับนักสู้ชาวอเมริกันส่วนใหญ่ เพราะมันทำให้นิ้วหัวแม่มือและข้อมือเครียดมากขึ้น Dinasty ที่บิดเบี้ยวสามารถสวม Hopkins ระหว่างการต่อสู้เป็นโอกาสที่สมบูรณ์แบบสำหรับ Hopkins ที่จะทำอย่างนั้น

พุ่งตรงเข้าไปในสังเวียนกับซิลเวอร์ฟ็อกซ์ ถึงเวลาที่ฮอปกินส์ตัวจริงจะออกมาแสดงให้โลกเห็นว่าจริงๆ แล้วเขาสร้างมาจากอะไร ถ้าเขาทำอย่างนั้น เราสามารถลงไปสนุกกับการต่อสู้กับบลูมังกี้ได้